TRIỂN KHAI HỘI CHỢ VIFF 2014: TỎA SÁNG THỜI TRANG VIỆT

Hội chợ thời trang Việt Nam (VIFF) lần thứ 18 sẽ khai mạc tại Trung tâm Triển lãm Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh, từ ngày 24 – 29/9/2014. Ý tưởng khởi đầu một mùa thời trang mới với thông điệp “Tỏa sáng thời trang Việt” thể hiện quyết tâm của ngành dệt may – thời trang Việt Nam: chiếm lĩnh thị trường thời khó.

Chỉ đạo trong cuộc họp Ban tổ chức tiền sự kiện, ông Hoàng Vệ Dũng, Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Dệt May Việt Nam, Trưởng Ban tổ chức, khẳng định: VIFF là sự kiện thường niên, được khách hàng và đối tác cùng đông đảo người tiêu dùng mong chờ. Đây cũng là sự kiện thời trang quan trọng của nước nhà. Vì vậy trong lần tổ chức thứ 18, mọi khâu trong công tác chuẩn bị cần được các bên làm tốt hơn nữa. Bên cạnh đó, những nét mới trong sự kiện cần được làm nổi bật, sao cho những cải tiến mới lạ thực sự hấp dẫn công chúng, xứng đáng là nơi hội tụ của những sắc màu đa dạng thời trang Việt, là điểm đến để thỏa mãn nhu cầu thời trang ngày càng cao của người Việt.

Hội chợ Thời trang Việt Nam VIFF nhằm giới thiệu với khách hàng trong và ngoài nước năng lực sản xuất và xuất khẩu của các doanh nghiệp dệt may trên toàn lãnh thổ Việt Nam, phản ánh những bước phát triển mới nhất của ngành thời trang trong những năm qua và giới thiệu những bộ sưu tập thời trang mới nhất cho mùa sau. Đồng thời đây cũng là một sự kiện quan trọng tạo cơ hội giao lưu giữa những đơn vị cung cấp nguyên phụ liệu, nhà thiết kế tiếp cận với các doanh nghiệp sản xuất dệt may và các sản phẩm thời trang khác nhau.

Filed under: Chưa được phân loại
write my research paperresearch paperscustom essay writingbuy term paperresearch paper writing
custom term paper writing